ประชาสัมพันธ์ โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมอบรมทักษะวิชาชีพบัญชี ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ด้วยโปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพและภาษาอังกฤษทางด้านบัญชี เพื่อสร้างนักบัญชีคุณภาพรุ่นใหม่ กิจกรรมอบรมทักษะวิชาชีพบัญชี ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 2 และ 3 จำนวน 51 คน ในวันจันทร์ที่ 5 เดือนมีนาคม 2561 เวลา 8.00 น. – 17.30 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพบัญชี การจัดทำบัญชีที่ถูกต้องตามกฎหมาย มาตรฐานรายงานทางการเงิน จรรยาบรรณวิชาชีพบัญชี การใช้ประโยชน์จากงบการเงิน และเส้นทางสู่ความสำเร็จการเป็นนักบัญชีมืออาชีพ อีกทั้งเพื่อบูรณาการการเรียนการสอนกับรายวิชาจรรยาบรรณวิชาชีพบัญชีเพื่อให้นักศึกษารู้หลักปฏิบัติ จรรยาบรรณวิชาชีพที่ควรตระหนักถึงในการปฏิบัติงาน สำหรับนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตในสังคม การทำงาน และการพัฒนาประเทศต่อไป

อาจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู