ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรม ASEAN Day 2018 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรม ASEAN Day 2018 เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ

โดยมีวัตถุประสงค์
1. เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN bus ทัศนะศึกษาในประเทศอาเซียน
2. เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและภาษา

ในกิจกรรมดังกล่าวมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมทั้งสิ้น 20 คน และผ่านการคัดเลือกจำนวน 4 คน ได้แก่
1.นางสาวปิยาภรณ์ พรหมประสิทธิ์
2.นางสาวสกุณา กันสุยะ
3.นางสาวชัญญานุช วงศ์ภาสินี