โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมการศึกษาดูงานเสริมสร้างประสบการณ์ทางวิชาชีพโลจิสติกส์

โครงการพัฒนาศักยภาพทักษะทางวิชาการและวิชาชีพโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการจัดการโลจิสติกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนานักศึกษาให้มีศักยภาพทางด้านทักษะวิชาการและวิชาชีพ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเพิ่มคุณค่าทางวิชาการและประสบการณ์ทางวิชาชีพให้กับนักศึกษาเพื่อให้เป็นผู้มีองค์ความรู้ ทักษะ และความชำนาญทั้งในด้านโลจิสติกส์ การบริหารจัดการ เทคโนโลยี และการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในสังคม ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจมากขึ้น และมีความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่การทำงานในอนาคต

วัตถุประสงค์

1.เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะและประสบการณ์ทางโลจิสติกส์

2.เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

ลักษณะการจัดกิจกรรม

การจัดกิจกรรมเป็นการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยเป็นการเข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงานสถานประกอบการ เพื่อได้รับความรู้และประสบการณ์จากหน่วยงานที่มีความพร้อมสมควรเป็นแบบอย่างที่ดี และมีการดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ระยะเวลาดำเนินการ

ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 25 มีนาคม 2561

หน่วยงานที่รับผิดชอบ

อาจารย์ประจำโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

อาจารย์ภัคพล รื่นกลิ่น