โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด มหาชน

โปรแกรมวิชาการบัญชี  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีความประสงค์จะจัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หมู่เรียน 5855201 จำนวน 28 คน ในวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การเรียนรู้ตันแลนด์ ดินแดนแห่งความสมดุล บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด มหาชน สาขาโรจนะ 111/1 หมู่ 4 ตำบลอุทัย อำเภออุทัย พระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักศึกษามีโลกทัศน์ที่กว้างไกลในการเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ภายนอก มีทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพ และเพื่อให้นักศึกษามีความรักความสามัคคีกันในหมู่คณะ สามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตของตนต่อไป

อาจารย์ทิพย์วรรณ ศิบุญนันท์