โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดโครงการแนวทางสร้างไอเดีย เริ่มต้นสู่ Start up กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ในวันที่ 23–24 กุมภาพันธ์ 2561

จัดโดยโปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ด้วยโปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จะจัดโครงการแนวทางสร้างไอเดีย เริ่มต้นสู่ start up กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ในวันศุกร์ที่ 23 – วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจ start up และก่อให้เกิดแนวคิดในการก่อตั้งธุรกิจ start up ในท้องถิ่นต่อไป วิทยากรโดย อ.จิระ ประสพธรรม อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่ตลาด

อาจารย์พรรษพร เครือวงษ์