โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการศึกษาดูงานทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์  ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3  ณ เมืองพัทยา เทศบาลเมืองสัตหีบ และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โปรแกรมรัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสนษสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีความประสงค์จะจัดโครงการศึกษาดูงานทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์  ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หมู่เรียน 5858201 จำนวน 37 คน ในวันที่ ในวันที่ 26-29 มีนาคม พ.ศ. 2561 ณ เมืองพัทยา เทศบาลเมืองสัตหีบ และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการพัฒนาองค์ความรู้และประสบการณ์จริงจากแหล่งเรียนรู้และหน่วยงานภาครัฐ และเพื่อให้นักศึกษามีโลกทัศน์ที่กว้างไกลในการเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้ภายนอก มีทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพ และเพื่อให้นักศึกษามีความรักความสามัคคีกันในหมู่คณะ สามารถนำประสบการณ์ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตของตนต่อไป

อาจารย์ปุณณดา ทรงอิทธิสุข

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

โปรแกรมรัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสนษสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีความประสงค์จะจัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หมู่เรียน 5858201 จำนวน 37 คน ในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องเรียน 5505 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเพื่อให้นักศึกษาได้นำทักษะที่ได้อบรมไปการสนทนาและสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษได้ในอนาคต

อาจารย์ปุณณดา ทรงอิทธิสุข