ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาด้านทูตทางวัฒนธรรม ASEAN Smart Camp 2018

รับสมัครนักศึกษาแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

กิจกรรม ASEAN Smart Camp 2018

ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ทุกท่าน ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาด้านทูตทางวัฒนธรรม ในกิจกรรมชื่อว่า ASEAN Smart Camp 2018 บัดนี้ถึง 25 ก.พ. 61 เท่านั้น นักศึกษาท่านใดที่สนใจให้มาสมัครกับ อาจารย์ถิรวิท ไพรมหานิยม ห้องโปรแกรมภาษาอังกฤษ อาคารสิรินธร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ด้วยตนเองเท่านั้น รายละเอียดตามนี้

อ.ถิรวิท ไพรมหานิยม