คณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่

ศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 คณะศึกษาดูงานจากเทศบาลตำบลบางบาล อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  นำโดยนายชูเกียรติ  บุญมี  นายกเทศมนตรีตำบลบางบาล  พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้นำชุมชน จำนวน 90 คน ได้ให้เกียรติเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเศรษฐกิจพอเพียง  ณ  ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด   ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนนท์  ศิริรัตนะ  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรศิลป์  กันธา  หัวหน้าศูนย์การเรียนรู้ฯ  บรรยายภาพรวม  รวมทั้งคณะทำงานศูนย์การเรียนรู้ฯ ร่วมถ่ายทอดความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนตามฐานการเรียนรู้ต่างๆ

ผศ.ดร.ธีรศิลป์ กันธา