โปรแกรมวิชาการบัญชี ได้พานักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการสิ่งแวดล้อม ณ เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้พานักศึกษาเข้าศึกษาดูงานณ เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น.โดยมีวัตถุประสงค์ ซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้จากภายในห้องเรียนมาประยุกต์ใช้กับสถานประกอบการจริงได้และเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้พร้อมกับการประยุกต์ใช้ความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการบูรณาการความรู้รายวิชาการบัญชีเพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม ให้กับนักศึกษาหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 หมู่เรียน 5855201 เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมของชุมชนในท้องถิ่น อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และออกรูปแบบการจัดทำบัญชีเพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับการประยุกต์ใช้จริงกับหน่วยงานภายนอก

นงลักษณ์ จิ๋วจู