ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ จัดโครงการ อบรมการดูแลสุขภาพสัตว์ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในวันที่ 9 มีนาคม 2561 ณ หมู่บ้านพะกา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

จัดอบรมโครงการ “การดูแลสุขภาพสัตว์ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”

ด้วยศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด  ได้กำหนดจัดโครงการ “อบรมการดูแลสุขภาพสัตว์ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในหมู่บ้านพะกา  ได้เรียนรู้และได้แนวทางปฏิบัติที่ดี  ในการดูแลรักษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงในครัวเรือน และสัตว์เลี้ยงเพื่อเศรษฐกิจ  ในเบื้องต้นได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

ในการอบรมครั้งนี้มีการบรรยายเรื่อง “หลักการเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ”ทยากร โดย ผศ.ดร.ธีรศิลป์  กันธา  หัวหน้าศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นวิทยากร  และได้รับเกียรติจากท่านปศุสัตว์อำเภอแม่สอด  บรรยายให้ความรู้และฝึกปฏิบัติในหัวข้อ“การดูแลสุขภาพสัตว์ตามแนวทางปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”  ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวกำหนดไว้ในวันที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-16.00 น. ณ หมู่บ้านพะกา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

ผศ. ดร.ธีรศิลป์ กันธา