โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานและฟังบรรยาย เรื่องการบริหารจัดการท้องถิ่น ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 ณ เทศบาลนครแม่สอด

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานและฟังบรรยาย เรื่องการบริหารจัดการท้องถิ่นภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเรียนรู้จากประสบการจริง ในวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2561 ณ เทศบาลนครแม่สอด  มีกลุ่มเป้าหมายเป็น นักศึกษาหมู่เรียน 6058201 จำนวน 57 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักศึกษาได้นำความรู้และประสบการณ์ไปประยุกต์ใช้กับการเรียนและการประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต

อาจารย์คมสันต์ นาควังไทร

2-2561-31