ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ จัดอบรมโครงการการสร้างฝายมีชีวิตตามแนวพระราชดำริ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

จัดอบรมโครงการ “อบรมการสร้างฝายมีชีวิตตามแนวพระราชดำริ”

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  โดยมี ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  เป็นประธานเปิด  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่สุวรรณ กรณสนธิ์  ผู้ใหญ่บ้านห้วยหินฝน ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก  เป็นวิทยากร และมีนักเรียนและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 100 คน  ได้แก่ โรงเรียนวัดดอนแก้ว ส่งนักเรียนเข้าร่วม 60 คน  โรงเรียนบ้านห้วยหินฝนส่งนักเรียนเข้าร่วม 10 คน และโรงเรียนบ้านแม่ตื่นส่งนักเรียนเข้าร่วม 10 คน  นอกจากนี้มีนักศึกษาโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เข้าร่วม 20 คน

ผศ. ดร.ธีรศิลป์ กันธา