งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กำหนดจัดอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักศึกษา จำนวน 150 คน ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 8.00–16.30 น. ณ ห้องรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กำหนดจัดอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักศึกษาและบุคลากร จำนวน 150 คน ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 8.00–16.30 น. ณ ห้องรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นทางด้านการดูแลสุขภาพอนามัยในมหาวิทยาลัยฯ ที่ดีขึ้น

และได้รับเกียรติจากนายปิยทัศน์  วัลละวงศ์, นายจินดา  นันทาภิรัตน์ และทีมงานหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลนครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นวิทยากรในการบรรยายในการอบรมในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านอีกในโอกาสต่อไป

อาจารย์สิริจรรยาวรรณ์  แก้วสะแสน