วิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน จัดกิจกรรมการใช้ภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีในการจัดการเรียนการสอน สำหรับบุคลากรทางการศึกษาในวันที่ 4-5 กันยายน 2561

ในการจัดการเรียนการสอนสำหรับบุคลากรทางการศึกษา

ในวันที่ 4-5 กันยายน 2561

วิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน จัดกิจกรรมการใช้ภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีในการจัดการเรียนการสอน สำหรับบุคลากรทางการศึกษา ภายใต้โครงการ ในวันที่ 4-5 กันยายน 2561 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 3 ห้องประชุมพรรณิการ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีกลุ่มเป้าหมายเป็น อาจารย์ จำนวน 5 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้คณาจารย์ได้พัฒนาการเรียนการสอนเพื่อเข้าสู่ไทยแลนด์ 4.0

กิจกรรมมีทั้งภาคบรรยายและปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการสอนเนื้อหาวิชาต่างๆ และได้รับเกียจจาก Dr. Alasdaor Archibald จากมหาวิทยาลัย University of Southempton และคณาจารย์ผู้อ่านการฝึกอบรมกิจกรรมดังกล่าวจากต่างประเทศเป็นผู้ช่วยในการอบรม

ดาวน์โหลดกำหนดการ