วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร “Train the Trainer” Teacher Workshop for TOEFL ITP ในวันที่ 6-7 กันยายน 2561

ในวันที่ 6-7 กันยายน 2561

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดกิจกรรมอบรม หลักสูตร “Train the Trainer” Teacher Workshop for TOEFL ITP (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษตลอดกิจกรรม) ภายใต้โครงการ ในวันที่ 6-7 กันยายน 2561 ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา มีกลุ่มเป้าหมายเป็นอาจารย์และบุคลากรทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นผู้สอนภาษาอังกฤษ (ติวเตอร์) ให้กับผู้เรียน ให้สามารถสอบ TOEFL ITP ให้มีคะแนนสอบสูงขึ้น

1. ค่าลงทะเบียนท่านละ 2800 บาท
  2. วิทยากรรับเชิญจากสถาบัน Educational Testing Service (ETS) สหรัฐอเมริกา
  3. รายละเอียดตามเอกสารแนบ