ภาพกิจกรรม

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัด “อบรมเชิงปฏิบัติการ กิจกรรมพัฒนาสัมพันธภาพทางสังคม” ให้กับนักศึกษาทุกชั้นปี

โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ นรุตม์ บุตรพลอย คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (ทั้งจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด) ร่วมบรรยายให้ข้อมูลความรู้ พบปะนักศึกษา และร่วมดำเนินกิจกรรม

ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด