วิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน จัดกิจกรรมวิเทศสัมพันธ์สัญจร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน จัดกิจกรรม วิเทศสัมพันธ์สัญจร ภายใต้โครงการ ในวันที่ 24 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาทุกชั้นปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมอาเซียนศึกษา การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและค่ายวิชาการในต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562