งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ รับสมัครนักศึกษา เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN Leadership 2019

ASEAN Leadership 2019

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ จัดกิจกรรมเพื่อคัดเลือกนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมกิจกรรม ASEAN Leadership 2019 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษามีภาวะความเป็นผู้นำ มีแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศของตนเอง ตลอดจนเกิดเครือข่ายเยาวชนอาเซียนที่เกิดการเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ภาษาวัฒนธรรมอย่างกลมกลืน
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม 2561

โดยมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้
1. เป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
2. มีความเป็นผู้นำ เสียสละ กล้าแสดงออก มนุษยสัมพันธ์ดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นที่มีความหลากหลายทางภาษาและวัฒนธรรมได้
3. มีความสามารถด้านภาษาต่างประเทศ เช่น อังกฤษ จีน หรือ ภาษาอื่นๆ
4. นักศึกษาที่มีมีจิตอาสาปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะทำงานทำงานในองค์การนักศึกษา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หมายเหตุ นักศึกษาที่มีความสนใจให้มาขอรับใบสมัครได้ด้วยตนเองที่
ห้องศูนย์ภาษา อาคารสิรินธร ชั้น 1 ในวันและเวลาราชการ