โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ กำหนดให้นักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพในหน่วยงานต่างๆ

ด้วยภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีกำหนดให้นักศึกษาภาคปกติระดับปริญญาตรี ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพตามหน่วยงานต่างๆ เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต โดยจะต้องฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ถึง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562