ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก กิจกรรม Thai Youth for the ASEAN Community

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ จัดกิจกรรมคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม Thai Youth for the ASEAN Community ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย ภายใต้โครงการ ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องกาสะลอง หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีกลุ่มเป้าหมายเป็น นักศึกษาทุกชั้นปี โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักเรียน นักศึกษา ในจังหวัดกำแพงเพชรและในเขตบริการในจังหวัดใกล้เคียง ได้มีเวทีสร้างสรรค์ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ตระหนักถึงการเป็นประชากรอาเซียนและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาชุมชนอาเซียนร่วมกัน ซึ่งมีนักศึกษาจาก มรภ.กำแพงเพชร แม่สอด ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 6 คน ดังมีรายนามต่อไปนี้

นางสาวดาวจรัส กิจวิโรจน์กุล โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2

นายพิชัย แซ่ว่าง โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2

นางสาวศิริญญา ท้าวตื้อ โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2

นางสาวกัญหา ยาเถิน โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2

นายพีรภัทร กิตติพงศ์สรรค์ โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2

นางสาวซามีนะ วชิรญา โปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1