ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ASEAN Leadership 2019

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ จัดกิจกรรมเพื่อคัดเลือกนักศึกษา ASEAN Leadership 2019 สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษามีภาวะความเป็นผู้นำ มีแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศของตนเอง ตลอดจนเกิดเครือข่ายเยาวชนอาเซียนที่เกิดการเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ภาษาวัฒนธรรมอย่างกลมกลืน มีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 7 คน ดังนี้
1. นาวสาวดาวจรัส กิจวิโรจน์กุล โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2
2. นางสาวสกุณา กันสุยะ โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2
3. นางสาวซามีนะ วชิรญา โปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1
4. นางสาวกิตติยา ใจยวง โปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1
5. นางสาวจุฑามาส สีมา โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 2
6. นางสาวชลิสา สีสวรรค์ โปรแกรมวิชาการจัดการการทั่วไป ชั้นปีที่ 2
7. นางสาวกชกร กันสุยะ โปรแกรมวิชาการจัดการการทั่วไป ชั้นปีที่ 2