โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานกับรายวิชาการบัญชีต้นทุน ณ โรงงานเย็บผ้า เจนจักร-เย็บผ้า อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จะดำเนินการจัดส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานกับรายวิชาการบัญชีต้นทุน 1 ในวันที่ 26 – 27 ธันวาคม 2561 ณ โรงงานเย็บผ้า เจนจักร-เย็บผ้า อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เวลา 08.00-17.00 น. มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาไปศึกษาต้นทุนการผลิต การบัญชีต้นทุนงานสั่งทำ โดยจัดให้มีพี่เลี้ยงจากสถานประกอบ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ประยุกต์ใช้การบัญชีกับการปฏิบัติงานได้จริง