แจ้งผลการคัดเลือกบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประจำงานธุรการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

กลุ่มข่าว :ข่าวทั้งหมด

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประจำงานธุรการ จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการรับสมัครและคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่ามีผู้ได้รับการคัดเลือกได้ตามรายชื่อต่อไปนี้

ผลการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว
นางสาวศิริทร ศิริคุณ
สำรอง
นางอนุสรา มีบุญ

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ไปรายงานตัว ที่งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2562 หากพ้นกำหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์

QR CODE