สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรม แข่งขันภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษา ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรม แข่งขันภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษา ภายใต้โครงการ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รับสมัครนักศึกษาในระดับอุมศึกษา มหาวิทยาลัยละ 2 คน เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในด้านการพูดภาษาอังกฤษในที่ชุมชนและเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการพูดภาษาอังกฤษ ชิงเงินรางวัลสูงสุด 7,000 บาท หมดเขตรับสมัคร 13 กุมภาพันธ์ นี้

(ดาวน์โหลดรายละเอียด ที่นี่)