ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ จัดกิจกรรมเยาวชนนักพฤกษศาสตร์ตามแนวพระราชดำริ

วันที่ 31 มกราคม 2562 ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมเยาวชนนักพฤกษศาสตร์ตามแนวพระราชดำริ เพื่อสนองพระราชดำริในการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืช ตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนักเรียนซึ่งเป็นเยาวชนในโรงเรียนในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เข้าร่วมจำนวน 40 คน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรของสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก) นำโดยคุณพิพัฒน์ เกตุดี ตำแหน่งนักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ มาให้ความรู้และจัดกิจกรรมให้กับเยาวชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว