โครงการฝึกอบรมและพัฒนานักวิจัย หลักสูตร “การเขียนบทความวิจัยอย่างไร จึงจะได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร ระดับชาติ และนานาชาติ”

งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา ขอเชิญเข้าร่วม

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการฝึกอบรมและพัฒนานักวิจัย หลักสูตร “การเขียนบทความวิจัยอย่างไรจึงจะได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ และนานาชาติ” วันที่ 12-13 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมอิมพีเรียลฮอลล์ 1 ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ โดยมี รศ.ดรโยธิน แสวดี สถาบันนักวิจัยประชากรและสังคมมหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.สัญชัย จตุรสิทธา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาให้คำแนะนำ ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

(ดาวน์โหลดรายละเอียด ที่นี่)
(ลงสมัครได้ที่นี่)