ขอเชิญเข้าร่วม สัมมนาโอกาสทองการค้าเดินหน้าบุกตลาดชายแดนเมียนมา

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพรช แม่สอด ขอเชิญเข้าร่วม สัมมนาโอกาสทองทางการค้าเดินหน้าบุกตลาดชายแดนเมียนมา ณ ห้องประชุมศรีสักทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพรช แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ในวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562

(ดาวน์โหลดกำหนดการ ที่นี่)