ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษต ทฤษฏีใหม่ จัดกิจกรรมการแข่งขันประกวด จัดสวนจำลอง ในหัวข้อ “สวนของพ่อ”

ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ จัดกิจกรรมการแข่งขันประกวด จัดสวนจำลอง ในหัวข้อ “สวนของพ่อ”

ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ ร่วมจัดกิจกรรมการแข่งขันประกวดจัดสวนจำลอง ในหัวข้อ “สวนของพ่อ” ใน กิจกรรมนิทรรศการวิชาการ “Next Step New Start” เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และมีโรงเรียนส่งทีมเข้าประกวดจำนวน 3 ทีม ผลการเเข่งขัน มีดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่โรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เทศบาลนครแม่สอด จังหวัดตาก
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนแม่จะเราวิทยาคม และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม