งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการจัดการเรียน การสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการจัดการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ภายใต้โครงการ ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 มีกลุ่มเป้าหมาย บุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนในเขตอำเภอแม่สอด อำเภอแม่ระมาด และ อำเภอพบพระ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เพื่อเสริมสร้างทักษะการจัดการเรียนการสอนให้เหมาะสมกับผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ในสาขาวิชาต่าง ๆ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.บัณฑิต ฉัตรวิโรจน์ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นวิทยากรให้ความรู้ในกิจกรรมดังกล่าว