KPRUMS Student Care Project

งานดูแลนักศึกษาและให้คำปรึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอเชิญร่วมโครงการพัฒนางานบริการและดูแลช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Student Care Project) ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

กิจกรรมพัฒนาทักษะการแนะแนวให้คำปรึกษา (สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา) ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 12.00 น. ณ ห้องบุษราคัม ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตสู่การเรียนรู้ (สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1) ตั้งแต่เวลา 12.30 น.–16.00 น. ณ ห้องทับทิม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

หมายเหตุ
– ผู้เข้าร่วมกิจกรรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
– มีบริการอาหารกลางวัน (สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา ณ ห้องรับประทานอาหาร (ตรงข้ามกับห้องสำนักงาน) และสำหรับนักศึกษา ณ บริเวณหน้าห้องทับทิม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด)
– มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม