โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพบัญชี กิจกรรมที่ 4 ศึกษาดูงาน

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพบัญชี กิจกรรมที่ 4 ศึกษาดูงาน ในระหว่างวันที่ 8-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การเรียนรู้ ราชานุรักษ์ เขื่อนศรีนครินทร์ และแหล่งการเรียนรู้ทางวัฒนธรรม สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี มีนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีเข้าร่วม จำนวน 23 คน และอาจารย์โปรแกรมวิชาการบัญชี จำนวน 4 คน รวมทั้งสิ้น 27 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้จากแหล่งเรียนรู้ที่มีสื่อเทคโนโลยีที่ทันสมัย หลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะทำให้นักศึกษาเกิดความสนใจ นำความรู้ที่ได้มาพัฒนาด้านการเรียนและการศึกษา ตลอดจนการใช้ชีวิตในการปฏิบัติงานจริง