งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน รับสมัครนักศึกษาแลกเปลี่ยนในต่างประะเทศ KPRU Smart Boys & Girls 2019 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 มีนาคม 2562

KPRU Smart Boys & Girls 2019 ณ มหาวิทยาลัยกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน รับสมัครนักศึกษาแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ ในกิจกรรม KPRU Smart Boys & Girls 2019 ภายใต้โครงการพัฒนานักศึกษาสู่ความเป็นอาเซียน ณ มหาวิทยาลัยกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้รับโควต้าเข้าร่วม 5 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ พัฒนาทักษะทางภาษา เรียนรู้วัฒนธรรมและการใช้ชีวิตในต่างประเทศ โดยรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 20 มีนาคม 2562

คุณสมบัตินักศึกษา
1. เป็นนักศึกษา มรภ.แม่สอด ป.ตรี ทุกชั้นปี
2. เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.50
3. ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษา เรียนรู้วัฒนธรรมและการใช้ชีวิตในต่างประเทศ
4. มีทัศนคติที่ดีในการเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย
5. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกช่วง
6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับที่เข้าใจได้
7. มีเวลาเข้าร่วมกิจกรรมในช่วงปิดภาคเรียน

ข้อมูลอื่นๆ (เบื้องต้น)
1. เข้าร่วมเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนกับ มหาวิทยาลัยกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
2. จัดกิจกรรม ช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน ( 1 เดือน) วันเวลาที่แน่นอนจะแจ้งหลังการคัดเลือก
3. รับสมัครไม่จำกัดจำนวนแต่จะคัดเลือกเพียง 5 คน (ตามโควต้าที่ได้รับ)
4. เดินทางไปคัดเลือก ที่ มรภ.กพ. วันที่ 23 มี.ค.62 (ไปรถมหาวิทยาลัย)
5. ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้น ค่าเดินทางไปทำ passport และ ค่า passport (คนที่ผ่านการคัดเลือก)
6. นักศึกษาที่สนใจให้สอบถามเพิ่มเติมและมารับใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่ อ.ถิรวิท ไพรมหานิยม เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อสัมภาษณ์เบื้องต้นและได้คนที่พร้อมจะพัฒนาตนเองจริงๆ และไม่สร้างปัญหาให้กับคณะทำงาน