มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการยกระดับสินค้าชุมชน OTOP ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จำนวน 4 กลุ่ม 4 ผลิตภัณฑ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการยกระดับสินค้าชุมชน OTOP กิจกรรมที่ 6 รายงานความก้าวหน้า การดำเนินงานและการถอดบทเรียนความสำเร็จ ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน จำนวน 4 กลุ่ม 4 ผลิตภัณฑ์ เพื่อติดตามผลการพัฒนาสินค้าและยกระดับผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP ให้มีคุณภาพและมาตรฐาน ซึ่งจะจัดกิจกรรมขึ้นใน วันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีรายละเอียดกลุ่มวิสาหกิจชุมชนที่จะลงพื้นที่ ดังนี้
1.ผลิตภัณฑ์พริกแกง กลุ่มน้ำพริกดีดี บ้านดอนเจดีย์ อ.พบพระ จ.ตาก
2.ผลิตภัณฑ์ผงกล้วยเอนไซม์ กลุ่มแปรรูปสมุนไพรพื้นบ้าน อ.แม่ระมาด จ.ตาก
3.ผลิตภัณฑ์น้ำพริก กลุ่มแปรรูปพริกกระเหรี่ยง อ.แม่ระมาด จ.ตาก
4.ผลิตภัณฑ์ผ้าทอ กลุ่มทอผ้าปากะญอบ้านมอทะ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก