งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม KPRU Smart Boy & Girl 2019 เพื่อคัดเลือกนักศึกษาไปแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ (มาเลเซีย) ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ทั้งนี้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ผ่านการคัดเลือก จำนวน 3 คน ดังนี้
1. น.ส.เพ็ญนภา ศรีชัยภิญโญ นักศึกษาโปรแกรมบัญชี ชั้นปีที่ 3
2. น.ส.ซามีนะ วชิรญา นักศึกษาโปรแกรมบัญชี ชั้นปีที่ 1
3. นายสายชล แซ่ย้าง นักศึกษาโปรแกรมการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 2
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นตัวแทนนักศึกษาแลกเปลี่ยนในต่างประเทศ ภายใต้โครงการพัฒนานักศึกษาในต่างประเทศในช่วงเดือนพฤษภาคม 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้ง 3 คน ที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว