มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการเพาะกล้าคุณธรรม น้อมนำพอเพียง

จากการเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรม ทัศนคติ ค่านิยม ความซื่อสัตย์ สุจริตต่อต้านการทุจริตขององค์กร ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 นั้น จึงนำองค์ความรู้ที่ได้มาประยุกต์ให้ในการพัฒนางานตนเอง ใน “โครงการเพาะกล้าคุณธรรม น้อมนำความพอเพียง” ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างองค์ความรู้ และกระตุ้นให้บุคลากรน้อมนำหลักคุณธรรมมาใช้ในการดำรงชีวิตบนพื้นฐานความพอเพียงได้ เพื่อสร้างทัศนคติ ค่านิยม ความซื่อสัตย์สุจริต ต่อต้านการทุจริตในองค์กร อันดีงามให้อยู่คู่สังคมไทย และสามารถนำไปใช้เป็นหลักคิดและหลักปฏิบัติได้ใน โดยมีคุณณัฐญา ลงกานี และนายดวงดี ทองคูณคณาลาภ เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งจัดกิจกรรมให้กับบุคลากรสายสนับสนุน เจ้าหน้าที่ ลูกจ้าง ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น.-11.00 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอัญมณี