ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนางานบริการและดูแลช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Student Care Project) กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตสู่การเรียนรู้

ฝ่ายกิจการนักศึกษา
(KPRUMS Student Care Project)

งานดูแลนักศึกษาและให้คำปรึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดทำโครงการพัฒนางานบริการและดูแลช่วยเหลือนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Student Care Project) กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตสู่การเรียนรู้ (สำหรับนักศึกษา) ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 16.30 น. โดยมี อาจารย์วชิระ พิมพ์ทอง และ คุณพินิจ สุขศรีพนา เป็นวิทยากรบรรยายและกิจกรรมกลุ่มฝึกปฏิบัติ ณ ห้องทับทิม ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด