มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดการประชุมการเตรียมความพร้อมการแข่งขันฟุตบอลหน่วยงานในอำเภอแม่สอด “แม่สอดเฟรนด์ชิฟลีก ครั้งที่ 18 ”

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นตัวแทนในการประชุม 10 หน่วยงานในอำเภอแม่สอด ได้แก่ เทศบาลนครแม่สอด, แขวงทางหลวง แม่สอด, ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 34, การไฟฟ้า แม่สอด, องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น แม่สอด, หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14, ธนาคารออมสิน เขตตาก, ตำรวจภูธร แม่สอด , โรงพยาบาล แม่สอด และ ศาลจังหวัดแม่สอด ประชุมวางแผนและกำหนดรายละเอียดในการเตรียมความพร้อมการแข่งขันฟุตบอลหน่วยงานในอำเภอแม่สอด “แม่สอดเฟรนด์ชิฟลีก ครั้งที่ 18 ” ประจำปี 2562 ณ ห้องบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในวันที่ 28 มีนาคม 2562 โดยจะเริ่มจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 13-29 พฤษภาคม 2562 ณ สนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เทศบาลนครแม่สอด ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับ หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้