มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์ ได้รับรางวัลคณาจารย์ผู้ประพฤติตนตามจรรยาบรรณ

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์ โปรแกรมวิชาการบัญชี ที่ได้รับรางวัลคณาจารย์ผู้ประพฤติตนตามจรรยาบรรณ ประจำปีการศึกษา 2561 ในงานสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร วันที่ 18 เมษายน 2562

QR CODE

ผศ.นงลักษณ์ จิ๋วจู