มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 27-28 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รองศาสตราจารย์วิสัฐ ธัญญะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อาจารย์ พนักงาน และนักศึกษาใหม่ ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพียง และรองศาสตราจารย์วิสัฐ ธัญญะวัน ยังบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “เรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษา”
ในวันที่ 27 มิถุนายน 2562
-พิธีลอดซุ้มมอบตัวเป็นศิษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
-แนะนำบุคลากร และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดย ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
-บรรยายพิเศษ ในหัวข้อการปรับตัวในรั้วมหาวิทยาลัย โดย อาจารย์วชิระ พิมพ์ทอง
-กิจกรรมนันทนาการสานสัมพันธ์น้องพี่ KPRUMS 7 ฐาน

ในวันที่ 28 มิถุนายน 2562
-พิธีเปิด โดยรองศาสตราจารย์วิสัฐ ธัญญะวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
-ฟังบรรยายพิเศษ “เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรกิจกรรมพัฒนานักศึกษา” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชชัย พวกดี
-ฟังบรรยายพิเศษ “เรียนอย่างไรให้สำเร็จการศึกษา” โดยรองศาสตราจารย์วิสัฐ ธัญญะวัน และผู้ช่วยศาสตารจารย์ไพรชยนต์ สิริเสถียรวัฒนา
-พิธีประดับเข็มตราพระราชลัญจกร
-นักศึกษาใหม่พบอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชา
กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา และองค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อเป็นการสร้างความคุ้นเคยให้กับนักศึกษา ปลูกฝังการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย กฎระเบียบข้อบังคับ และยังเป็นการแนะนำอาจารย์ บุคลากรภายให้มหาวิทยาลัยฯ ให้นักศึกษาได้รู้จัก

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร