ด้วยนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลการประกวดคลิปวีดิโอภายใต้โจทย์ “Idea WOW สร้างสรรค์ธุรกิจแปลกใหม่ ใส่ใจคนรักสุขภาพ” โดย ธนาคารออมสิน ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ผลการประกวดการแข่งขัน
นักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
นายวรกร แกวกันยา และ นายพีระศักดิ์ อัสมิมานะ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดแข่งขันในครั้งนี้