โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดทำกิจกรรมเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรุตม์ บุตรพลอย คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อาจารย์จตุรงค์ ธงชัย ประธานโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อาจารย์สามารถ ยืนยงพานิช ประธานโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ทุกชั้นปี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในโอกาสเปิดภาคเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
และในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรุตม์ บุตรพลอย คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้เป็นตัวแทนคณะผู้จัดการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ในหัวข้อ การเสริมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในสถานศึกษา โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ที่ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
1. นางสาวฤดีกาจน์ ต๊ะอ้าย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ ประเภทโปสเตอร์ ระดับอุดมศึกษา
2. นายทนงศักดิ์ กัณฑวงศ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ ประเภทโปสเตอร์ ระดับอุดมศึกษา
3. นายศุภโชค นามจำปา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ ประเภทรูปภาพ ระดับอุดมศึกษา