มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ เทศบาลนครแม่สอด

ณ เทศบาลนครแม่สอด

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีสารสนเทศ คณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา เมื่อเวลา 08.30 น. ณ เทศบาลนครแม่สอด และบริษัท สตาร์เคเบิลทีวี จำกัด อ.แม่สอด จ.ตาก

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร