มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้น นายวีระ วนาเจริญเขต เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายงานกิจการนักศึกษา ได้นำกราบพระสงฆ์ เพื่อเป็นการเริ่มพิธีสงฆ์ เมื่อเวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมรัตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เมื่อพระสงฆ์สวดและให้พรเสร็จ ก็เป็นการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 10 รูป หลังจากที่เสร็จจากการทำบุญตักบาตร ก็เข้าสู่พิธีกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตน เปิดกรวย วางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพร ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ยืนตรงร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีมหาราชา โดยพร้อมเพรียงกัน

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร