โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์นักศึกษาและสัมพันธภาพทางสังคม “Computer Technology Family Day 2019”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ กิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์นักศึกษาและสัมพันธภาพทางสังคม “Computer Technology Family Day 2019” เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีภายในโปรแกรมวิชา ส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นคนดี มีคุณธรรม จิตอาสา และสร้างสรรค์สังคม ซึ่งจะจัดกิจกรรมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 ณ ห้องทับทิม ชั้น 2อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
โดยภายในกิจกรรมประกอบไปด้วย การประชุมผู้ปกครอง เวทีเสวนาศิษย์เก่า เรื่อง เรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ และกีฬาสานสัมพันธ์น้องพี่โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์