ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ มอบหนังสือรับรองแก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีสุดท้าย ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มอบหนังสือรับรองแก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีสุดท้าย ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับที่ 1 จำนวน 29 คน ในการสอบระหว่างวันที่ 22-22 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ เป็นผู้มอบหนังสือรับรอง ณ ห้องประชุมรตรมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด