ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) 4 กลุ่มภาคเหนือ หอการค้า สภาอุตสาหกรรม สมาคมธนาคาร ครั้งที่ 1/2562

เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2562 เวลา 12.00 น. – 15.30 น. ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และอาจารย์สุธิดา ทับทิมศรี ประธานโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) 4 กลุ่มภาคเหนือ หอการค้า สภาอุตสาหกรรม สมาคมธนาคาร ครั้งที่ 1/2562 โดยมี นายทวีกิจ จตุรเจริญคุณ ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน กล่าวตอนรับประธานในการการประชุม ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จากนั้นท่านรัฐมนตรีฯ กล่าวเปิดประชุมและมอบนโยบายการพัฒนาและเชื่อมโยงภาคเกษตรกรรมกับภาคอุสาหกรรมเพื่อพัฒนาไปสู่เกษตรอุตสาหกรรมเพื่อส่งออก โดยการประชุมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ทีเค การ์เม้นท์ แม่สอด จำกัด อ.แม่สอด จ.ตาก

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร