ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อ ณ ศูนย์การแสดงสินค้า (OTOP)

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 2562 อาจารย์พัชรมณฑ์ อ่อนเชด รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมกับอาจารย์เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ที่ทางที่ว่าการอำเภอแม่สอดได้จัดขึ้น ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยกิจกรรมมี 2 ช่วง ช่วงแรก เวลา 07.00 น. กิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 89 รูป นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช หลังจากเสร็จพิธีสงฆ์ก็ตักบาตรพระสงฆ์สามเณร และช่วงที่ 2 หลังจากเสร็จพิธีทำบุญตักบาตร เมื่อเวลา 08.00 น. ก็เข้าสู่พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ โดยมีทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนเป็นจำนวนมาก เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร