งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมครบรอบ “70 ปี ศักดิ์ศรีอิสลามศึกษา”

งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ร่วมกิจกรรมครบรอบ “70 ปี ศักดิ์ศรีอิสลามศึกษา” ในวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด โรงเรียนอิสลามศึกษา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นำทีมโดยอาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ อาจารย์อภินันท์ ธรรมธีระศิษฏ์ อาจารย์สุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์ อาจารย์วิชานนท์ ผ่องจิตต์ นายทัศไนย์ ศิริมา นางสาวศิริทร ศิริคุณ และนำนักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจไปจัดบู้ทแสดงเกมและสื่อการเรียนการสอน และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเรียนโรงเรียนอิสลามศึกษา ครูผู้สอน และผู้ปกครอง