ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการ KPRUMS STUDENT CARE กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการ KPRUMS STUDENT CARE กิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกโปรแกรมวิชา และนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วม เพื่อพัฒนาการบริการแนะแนวให้คำปรึกษาด้านการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษา โดย อาจารย์ศศิกัญชณา บุญนาค หัวหน้าโครงการกิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 จัดขึ้นในวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องทับทิม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมี ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานเปิดกิจกรรม และรับฟังบรรยาย เรื่อง เคล็ด (ไม่) ลับประสบความสำเร็จ ในรั้วมหาวิทยาลัยฯ โดย คุณหาญกล้า คณะใน ครูการศึกษานอกโรงเรียน ตำบลแม่จะเรา อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก ศิษย์เก่าโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คุณณัฐนันท์ เสมกันทา Supervisor สายการบิน Wisdom Airways ศิษย์เก่าโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์และการจัดการ (หลักสูตรเดิม) และ คุณพิทยา แสนอุด พนักงานบัญชี บริษัท ทิพย์ปัญญาการบัญชี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ศิษย์เก่าโปรแกรมวิชาการบัญชี เป็นวิทยากร