โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

กลุ่มข่าว :ข่าวทั้งหมด

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่โปรแกรมวิชาการบัญชี ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 23 คน เพื่อให้นักศึกษามีทักษะและความพร้อมก่อนเข้าเรียนในหลักสูตรบัญชีบัณฑิต และมีความสามัคคีในหมู่คณะ

QR CODE

ผศ.นงลักษณ์ จิ๋วจู